iPhone X

Sông Nhịp điệu Tracks ” là ứng dụng di động của Nhạc sĩ Alive Trống của cung cấp sự hỗ trợ nhịp nhàng sản xuất-ready . Nó có sẵn trên iOS của Apple App Store.

Alive Trống mang nhạc sĩ sản xuất chất lượng ủng hộ nhịp nhàng, trong đó là hình thức thuận tiện nhất – một ứng dụng điện thoại di động để chọn, tải về và chơi Alive của Trống “ Sông Nhịp điệu Tracks ”.

Tracks bài hát Nhịp điệu

Sông Nhịp điệu Tracks là một loại mới của nhạc đệm cấu tạo hoàn toàn ủng hộ nhịp nhàng (không giai điệu hay hòa) sắp xếp để các hình thức âm nhạc của bài hát – đó là “ songform ”. Những bài hát được biểu diễn hoàn chỉnh như một nhận được từ một tay trống chuyên nghiệp. Họ có một số-in, phần giới thiệu, hợp xướng và kết thúc đặc trưng, đóng khung bởi lấp đầy cho thấy nơi phần bắt đầu và kết thúc. Ngay cả cầu âm nhạc và dàn hợp xướng giữa có cường độ cao hơn, nơi phù hợp với phong cách. Tất cả điều này mà không cần giao diện một nhà cải biên điển hình của từ đó giữ cho nó đơn giản. Người ta có thể chọn một ca khúc trong dưới 30 giây – dưới 15 giây một lần người ta có hang của nó.

Máy nghe nhạc của App có điều chỉnh tiến độ và một cơ sở thiết lập trình tự các bài hát cho buổi biểu diễn của bạn hoặc phiên mứt. Đó là cho các nhạc sĩ của tất cả các khả năng. Nhạc công mới sử dụng App để cung cấp một đệm các bài hát. Họ nhận được một nhịp điệu mà là cảm để họ học hỏi để giữ thời gian, nhận được vào các đường rãnh và nội hóa cấu trúc âm nhạc của bài hát – Tất cả điều này trong khi thưởng thức giai điệu hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nhạc sĩ gigging danh mục sự ủng hộ của họ vào setlists và sử dụng nó để hướng dẫn thực hiện. Có phẩm chất ủng hộ nhịp nhàng, với một cơ sở setlist và máy nghe nhạc của một nhạc sĩ, tất cả trong một ứng dụng rất thuận tiện người ta tìm thấy chính mình bằng sự ủng hộ nhịp điệu này ngày càng nhiều .

Chơi nhạc sĩ của

Một “ Nhạc sĩ của người chơi ” – đó là những gì? Một là làm mờ màn hình, sẽ chơi ở chế độ nền, có các nút kích thước tốt và cho phép bạn thay đổi âm lượng với các nút vật lý. Vâng, đó là nhưng cầu thủ này cũng sẽ hiển thị các hình thức âm nhạc của các ca khúc như

“4 choruses of 32 bars of standard AABA form (8|8/8|8) 
with no intro’ and a 4-Bar ending”, 

và cung cấp theo dõi thị giác chống lại điều này vì nó đóng . Đây là nhạc sĩ thông tin muốn ngay trước khi họ sắp chơi một ca khúc. Nếu họ bắt đầu để mất vị trí của mình một chút trong khi họ chơi, xem lướt qua màn hình hiển thị có thể sẽ lấy lại “ đi đúng hướng ” một lần nữa.

Thư viện đồ sộ của Rhythms

Có một số lượng lớn các nhịp điệu  và các hình thức âm nhạc bất tận cho các bài hát của bạn. Khi đã chọn, ca khúc sắp xếp sẽ được tải về từ các máy chủ Alive Trống và sau đó nó sẽ nằm trên thiết bị của bạn để chơi. Alive Trống cấp quyền sử dụng pha trộn các ca khúc để họ có thể được chuyển giao cho một máy tính để đưa vào tác phẩm của riêng của người sử dụng và phát hành album.

Điều gì bộ Sông Nhịp điệu Tracks ngoài?

Chúng tôi không thường thấy các sáng kiến mới trong lĩnh vực này – thường, nó là một sự tinh tế hoặc làm lại của một sản phẩm máy trạm – nhưng Sông Nhịp điệu Tracksmột cách tiếp cận hoàn toàn mới giải quyết mà cần lâu đời cho các nhạc sĩ để có được sự ủng hộ nhịp điệu tốt , dễ dàng .

No More Sequencing

Sự lựa chọn của việc lựa chọn hình thức của bài hát theo tên , hoặc bằng cách sử dụng ký hiệu dính , qua việc cung cấp một giao diện trình tự là một sự đổi mới mà chưa được thấy trước đây và một trong đó cung cấp cho ứng dụng này nhân vật của mình. Nó có nghĩa là nhạc sĩ chỉ cần biết các hình thức âm nhạc của bài hát. Họ sẽ biết điều này ngay cả khi, lúc đầu, họ không nhận ra nó. Một nhạc sĩ có thể không quen thuộc với những cái tên đang được sử dụng nhưng App cũng cung cấp một mô tả bằng thanh-ký hiệu , vì vậy khi một lựa chọn bởi tên songform ,

“32-bar AABA”, 

các ca khúc cũng được hiển thị bằng thanh-ký hiệu như

“32 bars of standard AABA form (8|8/8|8)”.  

Có rất nhiều tài nguyên trên Alive Trống của trang web trên songform . Trong thực tế, tên songform không cần phải được sử dụng ở tất cả, người ta cũng có thể chọn sử dụng thanh-ký hiệu ,

“8|8/8|8”, 

và được mô tả rất giống nhau hiển thị,

“32 bars of standard AABA form (8|8/8|8)”.  

App cũng cung cấp cho một nhạc sĩ định nghĩa riêng về hình thức của một bài hát sử dụng “ dính ký hiệu ”, ví dụ:

“8|4/8|6”, 

cho phép, hình thức người dùng định nghĩa phức tạp. Ngoài ra, thậm chí phức tạp hơn các hình thức có thể xảy ra với lặp đi lặp lại không phụ thuộc vào bốn phần một bài hát. Ngay cả tiếng trống phá vỡ và push đang sẵn sàng cho sự sắp xếp.

App cũng bao gồm một cơ sở cho việc chia sẻ sắp xếp bài hát , vì vậy nếu một sự sắp xếp cho bài hát của bạn đã được chia sẻ, bạn sẽ có thể nhìn nó lên và sử dụng.

No More Loops Drum

Sông Nhịp điệu Tracks cung cấp đầy đủ, sản xuất sẵn sàng chạy lùi chứ không phải là drum loop. Hơn thế nữa, các máy chủ Alive Trống của không sử dụng vòng lặp trống hoặc; họ sử dụng các bản ghi âm chất lượng cao của tay trống tài năng nơi ghi là nhiều khả năng được lâu hơn một đơn trống nhấn hoặc một thanh duy nhất của chơi 8-quán bar. Trống Alive không cung cấp một giao diện trình tự, vì vậy không có trống vòng để chuỗi. Thay vào đó, có một giao diện đơn giản lựa chọn để xác định (i) một thỏa thuận về hình thức của bài hát và (ii) các nhịp điệu . Điều này sẽ giúp giao diện sạch sẽ. Lựa chọn duy nhất là một ca khúc hoàn chỉnh từ đếm-in qua dàn hợp xướng đến một kết thúc đặc trưng. Looping thậm chí không được cung cấp trong giao diện máy nghe nhạc. Rõ ràng là App này là về thực hành và thực hiện với chất lượng cao, đầy đủ, theo dõi sản xuất-ready. Đó là cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư sành điệu. Nó là rất, rất xa một món đồ chơi trống máy ; nhưng nó mang lại cho chúng ta thưởng thức âm nhạc nhất mà chúng tôi đã có trong một thời gian dài.

Một dịch vụ

Alive Trống của máy chủ back-end làm trình tự và sản xuất âm thanh, cung cấp các ca khúc hoàn thành cho thiết bị di động. Đây không phải là cách tiếp cận bởi các ứng dụng trống khác, nơi mọi thứ đều trong ứng dụng, hoặc sử dụng vòng bespoke hoặc sử dụng âm thanh midi chung iOS. Điều này có nghĩa giải pháp Alive Trống của không ban đầu có người sử dụng chờ đợi cho việc tải xuống để hoàn thành, nhưng điều này cho phép chất lượng cao hơn và nhiều lựa chọn hơn về âm thanh từ máy chủ.

Thiết kế nhạc sĩ thân thiện

Các kinh nghiệm người dùng là “hiệu suất thân thiện” thông qua tính năng tiêu chuẩn iOS như bảng chứ không phải là thiết kế bí truyền và giao diện trình tự. Nó được thiết kế để đơn giản để sử dụng bởi các nhạc sĩ cho các nhạc sĩ. Có một giao diện đơn giản để xác định một ca khúc là quan trọng đối với nhạc sĩ bởi vì chúng tôi đang chơi bài hát mới tất cả các thời gian và không muốn lãng phí thời gian chơi-vòng chuỗi trống – vì vậy thật sự là này mà tôi nghi ngờ phần lớn các nhạc sĩ không bao giờ làm chuỗi trống vòng – đó là quá nhiều công sức và cung cấp kết quả nghèo. Tuy nhiên, nó là một viễn cảnh hoàn toàn khác với Tracks Sông Nhịp điệu nơi người ta mất khoảng 15 đến 30 giây để xác định một ca khúc mới, trong đó cung cấp một sự ủng hộ âm tuyệt vời.

Đó là cách tiếp cận nghệ sĩ thân thiện cùng với các cầu thủ. Điều quan trọng là nhạc sĩ là, cho dù thực hiện hoặc thực hành, mà người chơi có thể dễ dàng sử dụng – đọc các nút lớn – và nó là như vậy nhiều hơn nữa hữu ích có cấu trúc mặt cắt của đường đua hiển thị thay vì một bìa album. Cuối cùng, nhạc sĩ cần cơ sở vật chất setlist tích hợp với các cầu thủ. Họ cần phải có thể đặt hàng ca khúc của họ, thêm và loại bỏ các bài hát trên nhiều thiết danh sách. Đây là những tính năng cốt lõi mà phân biệt nhu cầu của một nhạc sĩ với người nghe nhạc nói chung. Những khía cạnh kết hợp làm cho ứng dụng này chết dễ dàng cho các nhạc sĩ để chuẩn bị, thực hành và thực hiện setlists của những bài hát.

Cuộc thi?

Đây là một loại rất mới của App nhưng chúng ta hãy xem xét các lựa chọn thay thế để Tracks Sông Nhịp điệu .

Workstation Sản phẩm

Tương tự như cao chất lượng âm thanh, Tổng linh hoạt, cao Giá mua, Ít Thuận tiện.

Mua sắm và học tập tinh vi máy trạm cụ cho các nhạc sĩ chuyên nghiệp để tạo sự ủng hộ âm nhạc chất lượng cao. Điều này có tương tự như chất lượng âm thanh tuyệt vời với nhiều tính năng và linh hoạt nhưng cũng sẽ mất thời gian đáng kể hơn, nói khoảng 30 phút, để tạo ra một ca khúc mới sử dụng phần mềm trình tự, làm cho nó, tag nó và chuyển nó vào một thiết bị di động. Bạn đạt được trong các tính năng sáng tác và linh hoạt nhưng mất đi sự tiện lợi – đặc biệt là trong setlists và máy nghe nhạc.

Trống Apps Mobile khác

Chất lượng thấp hơn, thấp hơn Giá, Thuận tiện khác nhau

Có khá nhiều loại Trống Apps với nhiều tính năng và tiện ích. Họ thường ít tốn kém nhưng không cung cấp trong cùng một cách. Đây là một trong đó là gần với Sông Nhịp điệu Tracks use-case.

Phiên ban nhạc Trống

App này nhằm mục đích tại một đề xuất tương tự – chất lượng tốt trống ủng hộ với một giao diện điện thoại di động, nhưng nó rơi ngắn trong việc cung cấp cả hai (i) chất lượng cao âm nhạc ủng hộ nhịp nhàng và (ii) một giao diện thuận tiện. Giao diện người dùng dựa trên trình tự trực quan, cụ thể cho các nhiệm vụ. Đây là một sự cải tiến để phải sử dụng một máy trạm dựa sequencer và chuyển sang các thiết bị di động nhưng tôi nghi ngờ là vẫn còn quá phức tạp và vẫn sẽ là một rào cản đối với nhập cảnh cho rất nhiều nhạc sĩ. Như người ta phải trình tự các bài hát, nó chắc chắn là cồng kềnh hơn và chậm hơn để sử dụng hơn Tracks Sông Nhịp điệu . Ngoài ra, không có cơ sở setlist thực và tôi không nghĩ rằng nó cung cấp đủ về hấp dẫn, trống thực tế. Đó là mặc dù ít tốn kém mà Sông Nhịp điệu Tracks với chi phí ban đầu thấp và không có giới hạn các bài hát người ta có thể lập trình tự.

Điện thoại di động Midi Nhạc sĩ Sông Apps

Trống chất lượng thấp hơn , khép kín, nhiều cơ sở vật chất

Có những ứng dụng di động khác cho các nhạc sĩ có bài hát dựa trên đã thu hút tín đồ chuyên dụng. iRealProthi nhân là hai ví dụ.

iRealPro

Đây là một ứng dụng xứng đáng phổ biến, mặc dù có lẽ không thường coi về âm nhạc nhịp điệu chỉ ủng hộ. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời của setlists quản lý, có một thư viện do người dùng đóng góp của giai điệu, trong đó thường có nghĩa là chuẩn bị một giai điệu rất hiệu quả (thông qua tra cứu). Sức mạnh của nó là ở nhận được một đa nhạc cụ đệm đầy đủ (nhịp điệu và sự hài hòa) để những giai điệu nổi tiếng hoàn chỉnh với một trên màn hình âm-tờ mà điều chỉnh được theo dõi như bài hát tiến triển. Nó có thể được dựa trên midi-công nghệ và cung cấp cơ sở vật chất tốt để cân bằng sự pha trộn. Hỗn hợp này có thể được điều chỉnh để chỉ có một phần nhịp điệu.

iRealPro có chất lượng âm thanh tốt cho giá của nó nhưng không có nhiều giai điệu để lựa chọn và đánh trống chỉ có âm thanh chất lượng không phải là thực sự ở đó. Đó là ấn tượng đầu tiên về gặp nó, nhưng sau một thời gian nghe tiếng trống cùng vòng lặp đi lặp mất ánh. Điều này đặc biệt đúng nếu chỉ chơi đệm nhịp nhàng chứ không phải là một ‘kết hợp’ đầy đủ như iRealPro làm âm thanh ấn tượng hơn với sự pha trộn hoàn hảo hơn theo dõi nhịp-only. Tại sao âm thanh nhịp nhàng này thiếu so với Tracks Sông Nhịp điệu ? iRealPro là một ứng dụng với một bộ sưu tập hạn chế về vòng âm thanh. Tôi không nghe thấy vòng khác nhau được sử dụng cho nhịp khác nhau của nhịp điệu tương tự. Tôi không nghe thấy sự thay đổi con người mà làm cho trống trở nên sống động và tôi không nghe thấy tiếng trống thực sự tuyệt vời như một trong những hiện với Tracks Sông Nhịp điệu . Điều này không thành vấn đề với nhịp điệu vì đó là những điều chúng ta mong đợi từ âm nhạc thực sự. iRealPro  có một sau lớn cho một công cụ rẻ tiền để hỗ trợ trong học tập giai điệu mới; Sông Nhịp điệu Tracks thực sự đóng vai trong một thị trường khác nhau. Đó là thêm về thưởng thức chơi để một lượng lớn các chất lượng cao đệm nhịp nhàng trong khi học tập và biểu diễn các giai điệu.

Thi nhân

Có điện thoại di động dựa trên Midi Apps khác, nhưng không có gì mới đáng kể khi xem xét chất lượng cao ủng hộ nhịp nhàng với một giao diện thuận tiện. Người hát là một đối thủ cạnh tranh của iRealPro với thị hơi khác nhau và kết quả tương tự. Có tiếng trống Apps cụ thể khác nhưng tất cả đều rơi xuống về cung cấp các hiện thực, hứng thú và bề rộng của Sông Nhịp điệu Tracks chất lượng âm thanh ‘đạt được bằng cách dựa trên máy chủ. Có gì phục vụ hoàn tất các bài hát chất lượng cao đã được tối ưu giải trình tự và âm thanh-thiết kế trước khi được chuyển giao cho người dùng cuối. Không trình tự hoặc kỹ thuật âm thanh xảy ra trên App di động. Nó chỉ đơn giản chọn, yêu cầu và đóng dấu vết.

Phần kết luận

Sông Nhịp điệu Tracks là một loại mới của sản phẩm cho chất lượng cao thực sự ủng hộ nhịp nhàng đó là thuận tiện để lựa chọn và chơi. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi của những ca khúc ủng hộ. Bạn sẽ không phải trình tự gì cả. Bạn sẽ thấy rằng giao diện người dùng máy nghe nhạc và setlist của khuyến khích tiếp tục sử dụng. Bạn sẽ nhận được đánh giá cao dưới hình thức bài hát của bạn hơn và bạn có thể bao gồm những bài hát thành đĩa đơn và album riêng phiên bản của bạn. Không được đưa ra bởi kinh nghiệm với Apps trống di động. Sông Nhịp điệu Tracks là một cái gì đó khác nhau.

Cho dù bạn đang học một giai điệu mới, kẹt giấy gigging hoặc cắt album mới nhất của mình, điều này Sông Nhịp điệu Tracks cung cấp một giải pháp.

Kiểm tra mẫu của âm thanh tại trang mẫu Alive Trống của

Hãy kiểm tra những bài viết này từ Trống Alive mà cung cấp cho những hiểu biết sâu hơn vào suy nghĩ đằng sau những sản phẩm –

Làm thế nào để thực hành, sau đó làm thế nào để mứt

Khi làm việc trên nhịp điệu của bạn?

Tại sao songform với bài hát nhịp điệu?

Tải Sông Nhịp điệu Tracks App trên Apple App Store

Hãy thử Alive Trống của ứng dụng sampler s để lấy mẫu trước đây sắp xếp các bài hát giai điệu phổ biến. Đó là sau đó dễ dàng để sử dụng ứng dụng để điều chỉnh các yêu cầu của thực tiễn và hiệu suất của bạn. Tất cả các ứng dụng sampler đều giống nhau Sông Nhịp điệu Tracks ứng dụng nhưng với những bài hát mẫu bao gồm.


Songform ” dùng để chỉ xác định Alive Trống của hình thức của một bài hát, lấy từ góc độ của một tay trống của cấu trúc bố cục của một bài hát. Ngoài áp dụng tên cho hình thức phổ biến như nhạc blues 12-bar và 32-bar AABA, Alive Trống giới thiệu ký hiệu thanh của họ để mô tả hình thức của một bài hát. Ký hiệu Stick chỉ đơn giản là một danh sách có độ dài phần trong các quán bar ngăn cách bởi một thanh dọc, ‘|’, hay một thanh nghiêng, ‘/’, nơi phần sau là một cây cầu.


Ngoài ra công bố trên Medium .